XÃ PHÚ TRUNG TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH ĐANG XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ sáu - 22/12/2023 20:59

Ngày 22/12/2023, đoàn công tác xã Phú Trung do Đồng chí Doãn Thị Mai Xuân - HUV - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm các công trình đang xây dựng trên địa bàn xã. Cùng tham gia đoàn có Đồng chí Đỗ Phước Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐNĐ xã, Đồng chí Lê Văn Phương - Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Nguyễn Anh Đức - Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Đoàn đã đi thăm các tuyến đường đang thi công trên địa bàn và công trình xây dựng trụ sở hành chính, lãnh đạo xã Phú Trung mong muốn các công trình xây dựng phải đảm bảo tiến độ, chất lượng và phù hợp với tiến trình về đích nông thôn mới của địa phương.

Đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng trụ sở UBND xã

Đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng đường Bê tông xi măng