XÃ PHÚ TRUNG TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MỚI

Thứ hai - 22/04/2024 14:58
XÃ PHÚ TRUNG TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MỚI TẠI ĐƠN VỊ HUẤN LUYỆN
XÃ PHÚ TRUNG TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MỚI
 Ngày 20/04/2024, xã Phú Trung, Phú Riềng, Bình Phước tổ chức thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024 tại tiểu đoàn 208, Lộc Ninh. Tham gia đoàn gồm có đ/c Doãn Thị Mai Xuân BT ĐU xã làm trưởng đoàn cùng các đ/c là thành viên HĐ.NVQS xã và đại diện gia đình các chiến sỹ nhập ngũ năm 2024.
Qua buổi gặp mặt, Chỉ huy đơn vị thông tin về tình hình học tập và rèn luyện của các tân binh trong thời gian qua. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhớ nhà, nhưng các chiến sĩ mới đã sớm ổn định tư tưởng, quyết tâm vượt qua khó khăn để thích nghi với môi trường Quân đội. Có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật Quân đội, hoàn thành những bài huấn luyện và luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ nhau trong môi trường quân ngũ.
Đại diện lãnh đạo xã đã cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường Quân đội, mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để chiến sỹ mới yên tâm công tác.​

Nguồn tin: www.facebook.com