THÔNG BÁO Về việc thực hiện lập điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và đăng ký nhu cầu sử dụng đất trên địa bàn xã Phú Trung

Về việc thực hiện lập điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và
đăng ký nhu cầu sử dụng đất trên địa bàn xã Phú Trung

Số kí hiệu Số: 25/TB-UBND
Ngày ban hành 19/04/2024
Ngày bắt đầu hiệu lực 19/04/2024
Thể loại Thông Báo
Lĩnh vực Tài nguyên và Môi Trường
Cơ quan ban hành UBND xã Phú Trung
Người ký Nguyễn Quý Hà

ỦY BAN NHÂN DÂN                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   XÃ PHÚ TRUNG                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 25 /TB-UBND                                   Phú Trung, ngày  19  tháng 04 năm 2024

Về việc thực hiện lập điều chỉnh Quy  hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và
đăng ký nhu cầu sử dụng đất trên địa bàn xã Phú Trung

Thực hiện Công văn số 155/TNMT  ngày 04/04/2024 của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Riềng về việc triển khai thực hiện lập điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2023 huyện Phú Riềng.
Nhằm đảm bảo đúng tiến độ trong công tác lập điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Phú Riềng, UBND xã Phú Trung xin thông báo đến tất cả các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn xã việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất cụ thể như sau:
- Đề nghị các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn xã Phú Trung có nhu cầu chuyển mục đích từ đất nông nghiệp sang đất ở, sang đất sản xuất kinh doanh, đất thương mại dịch vụ và các loại đất khác trong việc thực hiện lập điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Phú Riềng thì liên hệ UBND xã Phú Trung gặp ông Trần Phi Đại công chức địa chính xã đăng ký để UBND xã có cơ sở trình UBND huyện và tỉnh phê duyệt trong việc triển khai thực hiện lập Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và Kế hoạch sử dụng đất hàng năm trên địa bàn xã.
- Đối với các trường hợp đã xây nhà ở, nhà xưởng, điện năng lượng, mỏ đá hoặc sử dụng đất trên đất nông Nghiệp không đúng mục đích cũng phải đăng ký chuyển mục đích theo quy định, UBND xã sẽ tổ chức kiểm tra tình hình sử dụng đất khi phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo quy định của Pháp luật.
- Thời gian đăng ký 10 ngày kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/04/2024 (ngày 19/04/2024 đến hết ngày 29/04/2024). Quá thời gian nêu trên UBND xã Phú Trung sẽ không tiếp nhận và giải quyết. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.
Lưu ý: khi đến đăng ký phải mang theo GCNQSDĐ pho to, CMND/CCCD pho to của vợ, chồng và các giấy tờ có liên quan.
Trên đây là thông báo của UBND xã Phú Trung về việc triển khai thực hiện lập điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 xã Phú Trung, huyện Phú Riềng để các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn xã Phú Trung được biết và thực hiện theo nội dung đã thông báo.
Nơi nhận:                                                                                    TM.ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ
- Đ/c Hạnh(t.báo HT truyền thanh);                                                                     P.CHỦ TỊCH
- MTTQ, các đoàn thể phối hợp tuyên truyền;                                                                    đã ký
-Thôn trưởng 6/6 thôn (tuyên truyền);                                                                      Nguyễn Quý Hà